กำหนด26มีนาคม แอบแตกแล้วจ้า

เกิดวันที่9 มีนาคม เวลา09.10 น้ำหนัก3240 ผู้ชายครับผม

กำหนด26มีนาคม แอบแตกแล้วจ้า

หมอนัด 27 กำหนดคลอดแต่ตอนนี้ไม่มีวี่แววอะไรเลย 18 หมอนัดกับต้น

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้17 มีอาการนิดๆอยากแตกแล้วค่ะ รอๆ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด27มีนาอยากแตกแร้วเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด 22 นี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะยากแตกแล้วเหมือนกัน

ดีใจด้วยค้ะแม่ บ้านนี้กำหนด 22มีนา64ยังเงียบอยู่เลยค้ะ

บ้านนี้กำหนด 14 เมษา แต่เกิดวันที่ 9 มีนาเหมือนกันเลยค่ะ

4y trước

คลอด 34+6 ค่ะ น้องหนัก 2.5 กิโลพอดี

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ บ้านนี้​ 17​ มีนา​ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ก็26มีนาคแต่ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้19มีนา39วิกแล้วยังเหมือนเดิมอยุ่เลยค่ะ

26มีนาเหมือนกันคะ ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว