แอบแตกแล้วจ้า

37+1 เพศหญิง น้ำหนัก2900 กำหนดคลอด30มีนาคม แต่มาคลอด10มีนาคม #คลอดบนรถเข็นผู้ป่วยจ้า ปากมดลูกแม่5เซ็นครึ่ง น้องรับออกมามาก

แอบแตกแล้วจ้า

38+6แล้วก็ยังกริบค่ะ เลือดออกมาหาหมอ หมอไล่กลับ มดลูกไม่เปิด นึกว่าน้องจะออก ไม่ค่ะ รักพุงมากเหลือเกินอิแม่จิตายก่อนเมื่อยหลังมากลูก😂😂

หื้มทางนี้กำหนดคลอด31ยังเงียบยุเลยจ้าาาาา แม่มีวิธียังไงคลอดง่ายแบบนั้น บอกบุญหน่อยจ้าาาาาา

2y trước

คลอดง่ายๆๆนะคะ ทางนี้ยังเงียบยุเลยยยย🤦🤦

กำหนดคลอดเหมือนกันแต่แตกก่อนแล้ว สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆทั้งแม่และเจ้าตัวเล็กนะจ้า🤩

อยากแตกบ้างค่ะ กำหนดคลอด 30 มีนาคม เหมือนกัน

บ้านนี้28+1 เจ้บเตือนบ่อยมากยังไม่คลอด😅

39+4แล้วยังเงียบอยุ่เลย อบากแตกบ้างจัง😅😅

โหห อิจฉาเลยค่า ยินดีด้วยนะคะ

ออกง่ายมากลูก ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ 38 w 2 อยากแตกแล้วแม่😍

ยินดีด้วยค่า😍😍🥳❤️