น้ำนมยังใม่มา

พึ่งคลอดน้องใด้1วัน แต่น้ำนมยังใม่มีให้น้องกินเรยแต่น้องดูดเก่งมาก ใม่ใด้กินก้อร้องให้งอแง แม่บ้านไหนมีวิธีทำไห้น้ำนมมาใวบ้างค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำ จิบน้ำอุ่นๆ เรื่อยๆค่ะ น้ำขิง น้ำหัวปลี ให้น้องดูดกระตุ้นทุก 2 ชม. ปั๊มนมด้วยค่ะ เดี๋ยวก็มาค่ะแม่อย่าเครียด แม่เองผ่าคลอดและน้องไม่ได้ดูดกระตุ้นแต่แรก ดูดวันที่ 2 น้ำนมเริ่มมา ดื่มแต่น้ำอุ่นกับน้ำขิงค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากจ้าาาา