เวลานอนมีอาการมือชา ทั้งๆที่ไม่ได้ทับ เจ็บตามข้อนิ้วมือ

เกิดจากอะไรค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์35วีค กำหนดคลอด6ตุลา

1 Trả lời

เป็นอาการที่สามารถเกิดขึ้นได้เป็นปกติ แต่หากเป็นบ่อยร่วมกับอาการบวม สุ่มเสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษ พบคุณหมอรอบหน้าแจ้งอาการและคว่มถี่ของอาการด้วยนะคะเพื่อคุณหมอจะได้พิจารณาต่อไป

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ