กำหนดคลอด 6ตุลา

มาอวดรูปตอนซาวด์กันหน่อยค่ะ แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างคะ

กำหนดคลอด 6ตุลา

กำหนด1ตุลาค่ะ เห็นแต่จมูกน้อยๆเพราะน้องหันข้าง

คลอดง่ายๆแข็งแรงนะคะ บ้านนี้หนทางอีกยาวไกลคะ

6ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่า25นี้แล้วค่ะ

6ตุลา แต่แอบแตกก่อนแล้วจ้า คลอด15กันยายน

4y trước

37วีคพอดีเลยค่ะ

35+6 กำหนด 22 ตุลาจ้า รูปนี้ซาวตอน33วิคพอดี

9 ต.ค ค่ะ แม่อยากแตกแย่แล้ว เจ็บไปหมด

8ตุลาจ้า แต่นัดผ่า25กันยานี้ค่ะ🥰

กำหนดคลอด 15 ตุลา ลูกสาวค่าา 😊😊

ซาวแบบนี้เสียกี่บาทค่ะคุนแม่

4y trước

ที่อุดรธานี 2,000 ค่ะแม่

10 ตุลาจ้า ท้องแรกลูกชายจ้า