กำหนดคลอด 27 ตุลา

มีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะแม่ๆ บ้านนี้ 35+3 กำหนดคลอด 27 ตุลา จ้า #แน่นมากเลยจ้า

กำหนดคลอด 27 ตุลา

บ้านนี้ ก็ไม่ไหวแล้วจร้า ว่าจะทำงานจนกว่าจะคลอด อิแม่ไม่อยากเดินแล้ว แต่แอบเสียดายวัน ลามาก จะพยายามไปจนกว่า จะเดินไม่ไหว 20ตุลา ไม่รู้จะถึงไหม อยากแตกแล้ว 😍😁

บ้านนี้6ตุลาค่ะ เมื่อคืนก็มีมูกเลือดออกแต่ก็ยังไม่เจ็บอะไร หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด อยากคลอดแล้วอึดอัดมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 36+2 กำหนด 28 ตค.แต่วันที่ 7 คุณหมอนัดซาวถ้าน้องยังไม่กลับหัวอาทิตย์ถัดไปรัดผ่าจร้าา..ได้ลูกชาย

4y trước

จร้าขอบคุณค่ะ

บ้านนี้23ตุลาจ้า ยังเงียบยุ อึดอัดมากค่ะ ท้องแข็งบ่อยยุค่ะ ไม่รุ้จะแตกวันไหน

ของฉันกำหนดคลอด 28 ตุลาคมค่ะ รอเหมือนกันอยากให้แตกก่อนจะได้ลางานสักที

4y trước

บ้านนี้ก็หอบท้องไปทำงานทุกวันเลยจ้า

บ้านนี้ 27 พย ท้อง2แล้วค่ะ แตกตั้งแต่ท้องแรกแล้ว แม่ได้ผญหรือผชค่ะ

กำหนด27​ เเม่ๆท้องโตจัง​ บ้านนี้เหมือนกะลังท้องสามสี่เดือน​ 555​ 32​week

4y trước

กำหนด​ 27​ ตุลาจ้า😊

กำหนดคลอด8ตุลาค่ะ ไม่มีวี่แววเลย มีแต่ลอยแตกเพิ่มขึ้นทุกวัน😂😂

บ้านนี้36+1กำหนด24ตุลาแต่ไม่หน้าจะถึงเพราะเริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วจ้า

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บเตือนแล้วเหมือนกันไม่น่าจะถึงค่ะ

37w3d 20ตุลาค่ะเงียบกริบปากเปิด1ซม. ก็ยังเงียบอยู่ดี555