8เดือนนั่งได้นานเเล้วค่ะ และกำลังเกาะยืน ร่าเริง แจ่มใส ไม่เคยท้องอึดเลย แม่อุ้มบ่อย ตอนนี้กำลังจะเก

เกาะยืนแล้ว 8โลแล้ว กินเก่งมาก โมโหเวลาไม่ได้กิน

8เดือนนั่งได้นานเเล้วค่ะ และกำลังเกาะยืน ร่าเริง แจ่มใส ไม่เคยท้องอึดเลย แม่อุ้มบ่อย ตอนนี้กำลังจะเก
1 Trả lời

น่ารักจังค่ะ