แม่บ้านไหนที่ลูกติดเปลบ้าง?

ี้ลูก4เดือนกว่าๆติดเปลมากๆค่ะ กลางวันฝึกให้นอนบนที่นอนไม่ยอมนอนร้องไห้อย่างเดียว กินนมยังจะกินนมในเปลเลยค่ะ แต่กลางคืนก็นอนบนที่นอนปกตินะคะ แม่บ้านไหนมีวิธีฝึกลูกไม่ให้ติดเปลอย่างไรบ้างคะ

แม่บ้านไหนที่ลูกติดเปลบ้าง?

น่ารักมากจ้า ยิ้มหวานเชียว บ้านนี้ลูกไม่ยอมนอนเปลเรย