แม่บ้านไหนที่ลูกติดเปลบ้าง?

ี้ลูก4เดือนกว่าๆติดเปลมากๆค่ะ กลางวันฝึกให้นอนบนที่นอนไม่ยอมนอนร้องไห้อย่างเดียว กินนมยังจะกินนมในเปลเลยค่ะ แต่กลางคืนก็นอนบนที่นอนปกตินะคะ แม่บ้านไหนมีวิธีฝึกลูกไม่ให้ติดเปลอย่างไรบ้างคะ

แม่บ้านไหนที่ลูกติดเปลบ้าง?

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะถ้านอนกลางวันนอนเปลจะนอนหลับนาน ถ้านอนที่นินจะหลับแป๊บเดียว แต่ถ้ากลางคืนนอนที่นอนนี่หลับยาวมากๆเลยค่ะตื่นมากินนมแค่2 ครั้งเองค่ะ 4 เดือนเหมือนกัน

แม่บ้านนี้ก้แบบเดียวกันคะกลางวันนอนเปลกลางคืนนอนที่นอนสำหรับแม่ก้ถือว่าโอเคนะคะ...รอดูไปเรื่อยๆคะแม่บางทีโตขึ้นก้อาจจะนอนที่นอนได้คะแต่บ้านนี้นอนไม่นานเท่านอนในเปลคะ

บ้านนี้ติดเปลมาก 4เดือนกว่าๆเลยให้นอนพื้นคะ หัดในนอนกินนมบนพื้นจะได้หลับบนที่นอนคะ บางทีก็อุ้มโยกให้เขาหลับบนอก แล้วค่อยเอาน้องลงที่นอนคะ

เหมือนกันเลยค่ะ กลางวันไม่ยอมนอนที่นอนเลยแต่กลางคืนก็นอนที่นอนปกติ กลางวันบังคับยังไงก็ไม่ได้ ร้องบ้านแตกเลยค่ะ น้อง 1เดือน23วัน

บ้านนี้อุ้มก็ร้องเอานอนบนที่นอนก็ร้องพอนอนเปลเงียบสนิทค่ะ. ไม่เอาใครเลยค่ะคิดหนักเวลาน้องร้องใครโอ๋ก็ไม่หยุดนอกจากเอาลงเปล

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​ บ้านนี้กลางคืน​นอนที่นอนกับแม่ กลางวันนอนเปล ไม่งั้นไม่หลับ

บ้านนี้ตั้งใจจะให้นอนพื้นค่ะ กลัวติดเปลแล้วเวลาเดินทางจะไม่สะดวก

บ้านนี้เปลตอนกลางวันคะ ส่วนตอนกลางคืนนอนที่นอนกับแม่

ดีแล้วค่ะแม่จะได้มีเวลาทำไรบ้างดีกว่าน้องติดมือนะคะ

น่ารักมากจ้า ยิ้มหวานเชียว บ้านนี้ลูกไม่ยอมนอนเปลเรย