แม่บ้านไหนที่ลูกติดเปลบ้าง?

ี้ลูก4เดือนกว่าๆติดเปลมากๆค่ะ กลางวันฝึกให้นอนบนที่นอนไม่ยอมนอนร้องไห้อย่างเดียว กินนมยังจะกินนมในเปลเลยค่ะ แต่กลางคืนก็นอนบนที่นอนปกตินะคะ แม่บ้านไหนมีวิธีฝึกลูกไม่ให้ติดเปลอย่างไรบ้างคะ

แม่บ้านไหนที่ลูกติดเปลบ้าง?

บ้านนี้ไม่ติดเปลค่ะ ให้น้องนอนพื้นและเปลตั้งแต่เกิด

บ้านนี้ กลางวัน อุ้มนอนจ้า กลางคืน นอนที่นอนกะแม่

ไม่ให้ติดเปลคะ​ นอนฟูกก็ได้แต่จบเค้าคว่ำเอาคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้​ 6​ เดือนแล้ว

บ้านนี้เปลกลางวัน ที่นอนกลางคืนค่ะ

บ้านนี้ไม่นอนแปบเดียวเองค่ะ

ติดเปลดีกว่าติดมือนะคะแม่

น่าชังจังเลยคะแม่

ยิ้มชอบใจใหญ่เลย

ติดค่ะ3เดือนแล้ว