ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะ อ้วกออกมามีเลือดปนมาด้วย อันตรายมั้ยค่ะ

อ้วกออกมามีเลือดปนมาด้วย อันตรายมั้ยค่ะ

ผ่านมาแล้วค่า เส้นเลือดฝอยที่คอแตก ออกมานิดหน่อยค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจหาหมอจ้า

โห รุนแรงจัง หาหมอเลยดีกว่านะคะ 😂