เท้าบวม อันตรายมั้ยค่ะ

33wมีแม่ๆท่านไหนเท้าบวมบ้างค่ะ เรานั่งทำงานเท้าบวมมาก อันตรายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เท้าบวมคุณแม่ลองกดเท้าดูนะว่ามันบุ๋มแล้วเด้งกลับไหมถ้าหากเด้งกลับก็ปกติ ตอนท้องเราเท้าบวมเพราะนั่งหย่อนเท้าทำงานนานดังนั้นเวลาทำงานพยายามเปลี่ยนอริยบถบ่อยๆ และเวลานอนให้ใช้หมอนหนุนให้ขาสูงขึ้น หากไม่ดีขึ้นก็ควรไปพบแพทย์ค่ะ