มีเลือดออก อันตรายมั้ยค่ะ

ท้องอยู่แล้วมีเลือดออกอาการคล้ายเวลาเป็นประจำเดือน มีอาการปวดท้องและปวดหลังร่วมด้วย อันตรายมั้ยค่ะ

มีเลือดออก อันตรายมั้ยค่ะ

อันตรายค่ะ ควรไปหาหมอเพื่อดูว่าเลือดออกจากตรงไหน เราเลือดออกหลังรก มีถุงเลือดเล็กๆนอกถุงตั้งครรภ์ ไม่อันตรายมาก หมอให้กิน+ฉีดยากันแท้งด้วยค่ะ

3y trước

ของเราก็มีเลือดออกนอกถุงตั้งครรภ์คะ เลือดเป็นสีช๊อคโกแลตจางๆ พอแบบเปื้อนกางเกงใน ไม่ได้เป็นบ่อยนะคะ แต่มีบางแล้วก็มีอาการปวดท้องหน่วงๆ คุณหมอให้ยากับฉีดยามาคะ เราค่อนข้างกังวลใจ

อันตรายค่ะ ตั้งครรภ์ไม่ว่าจะ2หรือ3เดือนก็ไม่ควรมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ พบหมอด่วนค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ ของเราเลือดออกตอน14w ภาวะ​เเท้งคุกคาม​ค่ะ หมอให้ยาสอดมาค่ะ

ทำไมไม่รีบไปโรงบาลล่ะค่ะ ภาวะแท้งแล้วค่ะถ้าไหลขนาดนั้น รีบไปโรงบาลค่ะ

เป็นเหมือนกัน ท้องได้6สัปดาห์ ปวดท้องมีเลือดด้วย

4y trước

รีบไปหาหมอนะคะ แท้งคุกคามคะ

รีบพบแพทย์นะคะ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

อันตรายคะ รีบไปหาหมอนะคะ แท้งคุกคามคะ

ไปหาหมอค่ะเสี่ยงกับลูกในท้องน่ะค่ะ

รีบหาหมอนะค่ะ​ เสี่ยงแท้งคุกคามจ้า

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม