ตั้งครรภ์.

อ่อนไหวมากเลยค่ะ อะไรนิดอะไรหน่อยก็ร้องไห้ ไร้จุดหมายในชีวิต อาการแบบนี้ซึมเศร้าขั้นไหนค่ะ😭😭

1 Trả lời

กี่เดือนแล้วค่ะ

6mo trước

เป็นปกติค่ะแล้วจะเป็นหนักขึ้นด้วยค่ะ🥹หนูคนนี้คนที่2แล้วเป็นแบบนี้ทุกวันบางวันก็หนักบางวันก็ไม่เป็นเลยหาอะไรทำดูนะค่ะหรือไม่ก็ลองดูหนังที่ไม่ทำให้เครียดดูค่ะสู้ๆนะค่ะผ่านไปด้วยกัน🫶🏻✌🏻🫂