สวัสดีคะทุกคนวันนี้ไปหาหมอมาค่ะซาวเจอน้องไป6สัปดาห์แล้วคะ ท้องนี้ท้อง2คะแต่มีอาการมึ้นหัว คลื่นไส้ตลอดเวลาและอ่อนเพลียมากท้องแรกไม่เป็นคะ..แต่ท้อง2นี้อยากกินแต่พริกของเผ็ดๆแล้วก็อารมณ์แบบอยากร้องไห้ตลอดเวลา.และก็เหนื่อยง่ายมากคะ...มีใครมีอาการแบบนี้บางคะ

อ่อนเพลียมาก ไม่ค่อยหิว เหนื่อยง่าย

1 Trả lời

ลองดื่มน้ำขิงดูค่ะ พยายามใจเย็นๆ ไม่เครียด หาเวลาพักผ่อนเยอะๆ ยังไงเราก็เป็นกำลังใจให้นะคะ