เหนื่อยง่าย

ท้อง12week+2D มีแม่ๆบ้านไหนเหนื่อยง่ายบ้างค่ะ บางทีหายใจไม่ค่อยทัน ยืนนานๆไม่ได้ ตอนนี้ยังทำงานประจำอยู่ค่ะ ท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้ ท้องนี้ท้อง2ค่ะ

12วีค2วันเท่ากันเลยค่ะ แพ้หนักมาก ทำอะไรไม่ได้เลย ขนาดนอนเฉยๆยังรู้สึกไม่โอเคอึกอัดหายใจไม่ออกเหนื่อยด้วย

ฮอร์โมนก็มีส่วนค่ะแม่ อายุเยอะขึ้น ร่างกายก็ไม่แข็งแรงแบบเดิม ก็พยายามอย่าทำงานหนักนะคะ เป็นห่วงค่ะ : )