อุ้มลูกบ่อยจะติดมือจิงไหม

อุ้มลูกบ่อยจะติดมือจิงไหม ตอนนี้ผู้ใหญ่ในบ้านเค้าชอบพูดว่าอุ้มบ่อยติดมือ เราแค่อุ้มลูกออกไปนั้งดูทีวีนอกห้องและนั้งเล่นหน้าบ้าน เค้าก้จะบ่นตลอดเลยว่า จะอุ้มทำไมเดะก็ติดมือ คำนี้ทำเราหงุดหงิดมา นานๆทีจะอุ้มเล่น ?ลูกได้27วันค่ะ

ถ้าเขาเล่นเองได้โดยไม่อุ้ม ก็ปล่อยเขาเล่น อยู่คนเดียวเขาจะมีสมาธิในการเรียนรู้ เว้นตอนงอแง พาเดินเที่ยว