34w กำหนดคลอด14ตุลา หมอบอกน้องยังตัวเล็กอยู่ ถ้าเขาจะออกก่อนกำหนดจริงๆสามารถออกมาได้มั้ยคะ ท้องแรกค่ะ อยากถามแม่ๆที่เคย

มีประสบการณ์คลอดน้องก่อนกำหนด

1 Trả lời

ถ้าคลอดก่อนกำหนดหรืออายุครรภ์ไม่ถึง37วีค อาจจะต้องใช้เครื่องช่วยหายใจกับเข้าตู้อบค่ะเเม่ พัฒนาการด้านสมองอาจจะช้ากว่าคนอื่นๆด้วยเท่าที่เราถามหมอมานะคะ