33week

อึดอัด แน่นพุง นอนหลับยาก ปวดขา ร้อนและร้อนมากกว่าปกติ ทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

อึดอัด แน่นพุง หลับยาก ปวดขา เรื่องปกคิเลยค่ะ แต่ถ้าร้อนมากก็อาบน้ำบ่อยๆทาแป้งเย็นๆโน้ะ บ้านนี้นอนทั้งเหงื่อ เปิดพัดลมจ่อก็ยังเหงื่อเลยค่ะ😅