อึดอัด 39 w

อึดอัด 39 w เงียบมากอยากเเตกเเล้วอึดอัดมากค่ะกำหนด 21 มิถุนาจ้านับวันรอ

อึดอัด 39 w

กำหนด 21 มิ.ย แอบแตก 8 มิ.ย จ้า

น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค่ะ

บ้านนี้22เริ่มมีอาการแล้วจ้า

แม่ใช้อะไรทำไมท้องไม่แตกเลยคะ

4y trước

ไม่ได้ใช้เลยค่ะโชคดีมากที่น้ำหนักขึ้นมา20โลแต่ท้องไม่เเตกลายจ่ะท้อง สอง

บ้านนี้15ยังเงียบยุเลยค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

39+3 ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ