ท้องแก่นอนไม่หลับ

อึดอัด หายใจไม่ออก ปวดตรงก้น มีใครเป็นบ้างคะ 33+5

ปวดตึงไปหมดเหมือนกันค่ะ น้องคลอดออกมาเดี๋ยวอาการก็หายไปหมดเองค่ะ

แนะนำให้คุณแม่นอนตะแคงซ้าย​ ใช้หมอนรองหัวสูงนิดนึ่งค่ะ

ลองใช้หมอนคนท้องดูนะคะ หลายคนบอกว่าช่วยให้สบายขึ้น

ซื้อหมอนคนท้องเลยค่ะ สบายๆกลางคืนไม่มีปวดหลังเลย👍

หมอนคนท้องค่ะ ช่วยให้หลับสบายขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ.ทรมารจิงๆอยากให้ออกมาแล้ววว

เป็นด้วยคน อ่อนล้ามากตอนนี้

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

เป็นค่ะ🤣🤣