หายใจไม่ออก

ตอนนี้ท้องได้33วีคละค่ะท้องแข็งบ่อยหายใจไม่ออกอย่างงี้เด็กในท้องจะเป็นไรมั้ยตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลย

1 Trả lời

น้องถ่บแรงหรือดิ้นแรกหรือป่าค่ะเราเลยหายใจไม่ออก

5y trước

ไม่ค่ะๆนี่ท้องแข็งบ่อยมากหายใจไม่สะดวกกลัวเด็กในท้องจะขาดอากาศ