ทีม ตุลาคม 👶🏻

อีกไม่กี่เดือนก็ได้เจอหน้ากันแล้วนะเจ้าลูกชาย❤️

ทีม ตุลาคม 👶🏻

ทีมตุลาค่ะเเต่ไม่รู้เพศ อยากรู้มากก รอลุ้นทีเดียววันคลอดเลยค่ะ กำหนด21ตุลา

17 ตุลาคม ครับผม นับวันรอที่จะเจอหน้าแล้วครับ 💕💕💕

4y trước

แม่ยังขึ้นมาจาก 44 มา 53-54 ก็ 10 โล บ้านนี้จาก 63 เดือนแรก ตอนนี้ 6 เดือน น้ำหนัก 66 😂😂😂

21ตค.ลูกชายเหมือนกันจ่ะแม่

ตุลาเหมือนกันค่ะ

ต.ค. เหมือนกัน