ทีม5ตุลาคม บ้านไหนซื้อของไว้บ้าง

ซื้อของเตรียมไว้ยังแม่ๆบ้านนี้ยังไม่ซื้ออะไรเลย

ทีมแฝด 8 ตุลา แต่หมอบอกผ่านสิงหาได้ก็เก่งแล้ว 555 (หมอจิ้มวันไว้ว่าตั้งแต่ 3 กันยาถ้าไม่มีอะไรก็ผ่าแล้ว) บ้านนี้ซื้อครบตั้งแต่ 6 เดือนแล้วค่ะ หมอบอกให้ซื้อเลย เดี๋ยวครบ 7 เดือนไม่ให้เดินแล้ว ให้กินนอนอยู่บ้านจนกว่าจะคลอด ตอนนี้เบื่อมากค่า ปล.เรามีภาวะเลือดจาง ครรภ์เป็นพิษค่ะ เลยอาจจะคลอดไวกว่าคนอื่นหน่อย

1y trước

28 ค่ะ

5 ตุลาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ 😅 แต่ว่าช่วงต้นๆ เดือนกันยาน่าจะทะยอยซื้อค่ะ คุณพ่อเขาสายชิลล์ใจเย็น แต่แม่อยากซื้อจะแย่แล้ว 😁

กำหนด 11 ตุลา แต่น่าจะได้ผ่าปลายๆเดือนกันยา ซื้อจะครบแล้วค่ะ ท้อง2ท้องใหญ่ไวมาก เดินลุกลำบาก รู้เพศก็เลยซื้อเลยจ้า

7ตุลา ซื้อที่ต้องนำไปโรงพยาบาลครบแล้วค่ะ ส่วนหลังจากออกมาแล้วค่อยให้คุนพ่อทยอยซื้อค่ะงบน้อยต้องเตรียมไว้ก่อน

บ้านนี้ ตุลาเหมือนกัน เตรียมครบแล้วค่ะ กลัวใกล้ๆจะเกิดคลอดก่อน หรือเดินไม่ไหว จะได้ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ 29 ตุลา ทยอยซื้อจนได้เท่านี้แล้วค่ะ สีแดงคือซื้อแล้วค่ะ

4 ตุลา ซื้อเตรียมไว้แล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะแม่

10ตุลาคม ยังไม่ได้เริ่มซื้อเลยค่ะ รอสิ้นเดือนนี้จะทยอยซื้อแล้ว

1y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้14ตุลา รู้เพศแล้วทะยอยซื้อเลยค่ะ ซื้อครบตั้งแต่20w

4 ตุลาค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย มีเเต่หยิบๆใส่ตะกร้าไว้