กำหนดผ่าคลอด วันพุธที่3 นี้แล้ว ขอประสบการณ์ผ่าตลอดทีจ้า น่ากลัวมั้ย

อีกในก็ตื่นเต้น อีกใจก็ดีใจที่จะได้เจอลูกแล้ว อีกใจก็กลัว ขอประสบการคุณแม่ผ่าคลอดทีจ้า

1 Trả lời

ผ่าคลอดเหมือนกัน แบบบล็อคหลัง ตอนผ่าไม่รู้สึกเจ็บเลย เจ็บแค่ตอนฉีดยาตรงกระดูกสันหลัง เพื่อให้ร่างกายช่วงล่างชา พอผ่าเสร็จอีกวันลุกเดินได้(หมอจะบังคับให้เดินเพื่อไม่ให้เกิดพังพืด) ก็เดินได้นะไม่เจ็บ มาเจ็บอีกทีวันที่4 ยาชาหมดฤทธิ์ อย่างเจ็บเลยค่ะ แต่ก็ทนได้ สู้ๆค่ะ