กำหนดผ่าคลอด

บ้านไหนเดือนมีนาหมอนัดผ่าคลอดแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด2เมษา หมอให้ไปหาฤกช่วงหลัง15มีนามาให้ซัก2-3ฤกค่ะ😅 อยากให้คลอดวันไหนก็ทักมา แล้วมาดูว่าสุดท้ายลูกเลือกเองหรือแม่เลือกให้

กำหนด8มีนา ผ่าคลอด23กุมภา ค้า

8mo trước

บ้านนี้กำหนด13มีนาผ่าจริงวันที่1มีนาค่ะ

เราคะ กำหนด 17มีนา ผ่า5มีนา

8mo trước

บ้านนี้กำหนดวันที่13ผ่าจริงวันที่1ค่ะ