กลัว​

วันพุธที่​20พ.ย.นี้จะไปนอนโรงพยาบาลแล้ว​ กำหนดผ่าคลอด​21​ เครียดมาก​ กลัวไปหมดเพราะท้องแรก​ ไม่มีใครดูแลต้องไปโรงพยาบาลคนเดียว รู้ว่าต้องอดทน​ เลิกกับแฟนมาได้1อาทิตย์​ เพราะเขามีคนอื่น​ ชีวิตเราเศร้ามาก​ ร้องไห้ทุกวัน​ สงสารลูก

เชื่อใจหมอ เชื่อใจตัวเอง เชื่อใจลูก นะคะแม่❤️

สู้ๆนะคะคุณแม่ แม่บ้านนี้ก็ผ่าค่ะ