ทีม ตุลาคม กำหนดคลอดวันที่ 3 ตุลาคม 2563

อีกนิดเดียวก็จะได้เจอหน้ากันแล้วนะครับ เจ้าลูกชายของแม่❤️👶🏻🤰🏻

ทีม ตุลาคม กำหนดคลอดวันที่ 3 ตุลาคม 2563

นับวันรอเหมื่อนกันค่ะ 20. ตุลา ตอนนี้แตะเก่งมาก เวลานอนตะแคง ถีบเจ็บมาก แต่ก็มีความสุขมากเช่นกัน. ลูกสาวค่ะ 😍

ทีมตุลาค่ะเเม่ กำหนด21ตุลา อยากเเตกมาก ยังไม่รุ้เพศเลย. รอลุ้นวันคลอดทีเดียว ☺️☺️☺️

21ตุลค้าบ อีก3เดือนก็ได้เจอกันแล้วอยากเจออยากกอดอยากฟัดมากเลยลูกเอ้ย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ วันนี้รู้สึกว่า ปวดตูดแปลกๆ

บ้านนี้ก้อเฝ้านับคืนนับวันเหมือนกันจ้า28ตุลาค่ะ

2ตุลาค่ะ ได้ลูกชาย ตอนนี้น้ำหนัก1690 แล้วค่ะ 😂😂

3ตุลาเหมือนกันเลยจ้าแม่❣️ แต่ได้ลูกสาว

วันเดียวกันเลยค่ะ 3 ตุลาคม

12ตุลาคมลูกชายจ้าา

6ตุลา ลูกสาวคร่า❣️