เตรียมของคลอด

กำหนดคลอดวันที่12ตุลาคม เตรียมของตอนนี้เรวไปไหม

ไม่เร็วค่ะคุณแม่ เตรียมไว้ได้เลยเรื่อยๆ เพราะยิ่งท้องแก่จะทำให้ทำอะไรค่อนข้างลำบากขึ้น เพราะงั้นสามารถเตรียมได้ตั้งแต่เนิ่นๆเลย

บ้านนี้คลอดปีใหม่ เตรียมตั้งแต่4เดือน ตอนนี้5ดือนจะครบล่ะค่ะ ขาดแค่อ่างอาบน้ำ กับพวกของใช้หมดอายุ 😂 เจอโปรเดือนแม่ อดไม่ได้จริงๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่เร็วนะคะแม่บ้านนี้เตรียมไปเยอะแล้วเกือบครบแล้ว ค้างแค่ซักใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วเท่านั้นเองค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลา เริ่มเตรียมตั่งแต่5เดือนที่รู้เพศน้อง เตรียมครบตอน7เดือน ตอนนี้พร้อมหิ้วไปโรงบาลได้เลยจร้า

เตรียมได้แล้วค่ะแม่ เดือนหน้าก็เริ่มทยอยซัก บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 5 เดือนตอนนี้ยังไม่ครบเลย กำหนด 17 ตุลาคม

ไม่เร็วค่ะ 6 ต.ค.ครบหมดแล้ว จัดกระเป๋ารอไปคลอดแล้วจ้า รีบเลยแม่ท้องแก่มากแล้วเหนื่อยเดี๋ยวจะทำไม่ไหว

ไม่เร็วคะเรากำหนดคลอด พ.ย. เตรียมเสื้อผ้า ผ้าอ้อมครบเเล้วเหลือเเค่พวกยา สำลีเเพมเพิสอีกนิดหน่อย

ไม่เร็วนะคะ เตรียมไว้เลยคะแม่น้องจะออกวันไหนก้อไม่รู้ บางทีก็ออกก่อน จะได้ถือไปเลยจ้า

ไม่เร็วหรอกจ้า พอถึงเวลาจริงๆวุ่นวายมากไม่มีเวลาหาซื้อหรอก เตรียมให้พร้อมดีที่สุดค่ะ

เตรียมได้เลยจร้า บางทีอาจจะไม่ถึงกำหนด น้องอาจจะออกมาก่อน เด่วเตรียมไม่ทันนะค่ะเเม่