ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว

อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด วันนี้ตรวจภายในปากมูดลูกเริ่มเปิดแล้ว แต่หัวลูกยังอยู่สูง กังวลกลัวจะได้ผ่าจังเลยค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นคนนึงที่หมอตรวจแล้วบอกว่าลูกยังไม่ลงเชิงกราน ปากมดลูกเปิดวันเสาร์ พอวันอาทิตย์คลอดค่ะ คลอดง่ายด้วย

5y trước

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ