40+3 ปากมดลูกเปิด3เซน

อีกนานมั้ยกว่าจะคลอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราปกติดีจร้า เเต่ต้องถามหมอก่อนนะ ว่าเบ่งได้ไหมถ้าเราเบ่งผิด เด็กออกช้า อันตรายมากกก

คุณแม่มีอาการอะไรบ้างคะ ตอนปากมดลูกเปิด บ้านนี้ 40+2 ไม่มีปวดท้องหรือน้ำเดินเลยค่ะ

1y trước

ปวดท้องเเข้งถี่ค่ะ มีมูกเลือด จะถี่ทุก5-10นาทีพอปากใดลุกเริ่มเปิดจะถี่เร้วขึ้นค่ะ

ของเราเปิดเที่ยงวัน คลอดเที่ยงคืนค่ะ เปิด 4 ซม. เหมือนกันนอนแอดมินที่ รพ.

ของเราตอนเเรกเปิด4เซน เเต่เราเบ่ง มันเลยสามารถออกได้เลย

1y trước

ออกได้ก็ยินดีด้วยค่ะ บางคนเขาเบ่งไม่เป็นหัวลูกคาอุ้งเชิงกรานน้ำค่ำก็ลดเหลือน้อยสามารถทำให้ลูกตายได้นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ของเรา 3ชม. คลอดค่ะ

1y trước

บ้านนี้เริ่มปวดตั้งแต่ 3ทุ่มค่ะแม่ แต่ยังไม่หนัก มาหนักช่วง ตี1 ปวดยาวๆถึงเช้าเลยค่ะ ช่วงแรก เปิดช้ามาก พอ3เซน 3ชม.ก็คลอดเลย😂

ใกล้แล้วค่ะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่