ลูกดิ้นแรง👶

อีก 4 วัน ครบ 8 เดือน น้องยังดิ้นแรงอยู่เรย ดิ้นจนแม่จุกท้องไปหมด และน้องจะกลับหัวตอนไหนหรอคะ บ้านนี้สงสัยมากคะ🙏😆

1 Trả lời

แม่ลองสังเกตุดูค่ะ ว่าดิ้นต่ำหรือสูง ถ้าดิ้นสูงแสดงว่ากลับหัวแล้ว

4y trước

ไม่นะคะ กลับแล้วแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานค่ะ