หนูเป็นฝาแฝดที่หน้าไม่เหมือนกัน

หนูในตอนนั้นกับหนูในตอนนี้ ครบ1เดือน8วันแล้วค่ะ

หนูเป็นฝาแฝดที่หน้าไม่เหมือนกัน

แสดงว่าเป็นไข่สองใบใช่ไหมคะแม่ เจ้าแฝด น่ารักมาก เลี้ยงลูกแฝดคงวุ่นสุดๆเลยค่ะ

สตัฟท่าไว้กันเลย 😂😂 หนึ่งเดือนกว่าๆ ผ่านไป ท่าเดิมเลย ... น่ารัก😘😘

น่าร๊ากจังคะ อยู่ท่าเดิมเลย สงสัยจะต่างกันสุดขั้วแน่เลย😍😍

น่ารักมาก คุณแม่ถ่ายแบบนี้เก็บไว้ทุกเดือนนะคะ❤️

น่ารักมากค่ะตาเเป๋วเชียววววลูก🥰

น่ารักก มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

ยังคง คาแร็กเตอร์เดิม 😄😄 เอ็นดู

คีพคาแรคเตอร์สุด เอ็นดูวุ้ยยย!!

ท่าเดิมมุทเดิมร้องเหมือนเดิม555

ด่าเดิมเลยลูกก น่ารักจัง💓💓💓