ลูกดิ้นน้อยลง

38 สัปดาห์​ 5 วัน ลูกดิ้นน้อยลง ผิดปกติไหมคะ ขอคำแนะนำเพิ่มเติมค่ะ

ให้นับว่า1วันดิ้นถึง10ครั้งไหนถ้า10+ก็ถือว่าปกติเเล้วเเม่ ตอนนี้น้องตัวใหญ่ขึ้นอาจไม่ดิ้นเเรง ตอนนี้เปลี่ยนจากดิ้นมาเป็นโก่งตัวขยับแขนขาเเทน เเม่ไม่ต้องเครียดนะคะบ้านนี้39+6เเทบจะไม่ดิ้นเเรงเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️