เป็นแม่แล้วนะ

อีก100วันเท่านั้น แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมาก อยากเห็นหน้าลูกแล้ว แม่ๆท่านอื่นคิดว่าจะครบ39weekมั้ยคะ กลัวออกก่อน39week 🤱🤰🏼💓

เป็นแม่แล้วนะ

อยู่ที่ทารกในครรภ์นะ เราท้องแรกคลอดตอน36w

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไรคะ

5mo trước

เป็นเหมือนกัน

บ้านนี้อีก 90วันค่ะ ท้องสอง แอบกังวนยูนิดๆ

5mo trước

บ้านนี้ท้องแรกแอบกลัวค่ะ5555 ยังไม่มีประสบการณ์เลย🥲🥲

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ หน่วงขึ้นมากทุกที 😅

5mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ แอบกลัว กลัวไม่มีแรงเบ่ง

บ้านนี้อีก104วัน ตื่นเต้นทุกวินาทีเลยค่ะ

5mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆ 💓💓

บ้านนี้เหลือ104วันค่ะกลัวเหมือนกัน

5mo trước

บ้านนี้กลัวมากๆท้องแรกด้วย ยังไม่มีประสบการณ์เลย🥲

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่

85วันลุ้นมาก