39week

เจ็บหลอกทุกวัน อยากเห็นหน้าลูกแล้ว แม่ๆคนไหนยังไม่คลอดบ้างคะ

39w1d ไม่หลอก ไม่เตือน นิ่งสนิทมากๆเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว 14 นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ

5y trước

หวังว่างั้น ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเช่นกันจ้า

บ้านนึ้40สัปดาห์​แล้วค่ะ​ ไม่หลอกไม่เตือนสักอย่างอย่าง

5y trước

เจ็บหลอกมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ไม่คลอดสักที บางทีเจ็บแล้วนอนไม่หลับ