37+3w น้ำหนักพุ่งไป 3,500++กรัม

อิแม่จะเป็นลม ปรึกษากับหมอ จากนัดคลอด 05/02/65 โดนนัดผ่า24/01/65 นี้ ท้องแรก 2,800กรัม กว่าจะออกยังทุลักทุเล ท้องนี้ 3,500กรัม บวกลบ 200กรัม ไปอีก แม่ว่าแม่เบ่งไม่น่าไหว น้ำหนักแม่ขึ้นแค่9โลเอง ลงลูกหมดเลยจร้า

37+3w น้ำหนักพุ่งไป 3,500++กรัม
1 Trả lời

สู้ๆ ค่ะแม่