คุนแม่ท่านไหนเคยท้องผูกแล้วต้องเบ่งแรงๆ บ้างคะ

อาหารเป็นพิษเลยอาเจียนออกมา แล้วปวดท้องหนักมากแต่อึไม่ออกค่ะ เลยต้องเบ่งแรงมากจนออกถึงหาย น้องในท้องจะเป็นอะไรไหม ?

ไม่แนะนำให้เบ่งนะคะแม่ท้อง มดลูกจะบีบตัวอาจจะคลอดก่อนกำหนด น้องอาจจะได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอด้วยค่ะ

เปนค่ะแม่ ช่วงนี้ถ่ายไม่ค่อยออกเลยค่ะ