แม่ท่านไหนซาวด์เจอตอน6wบ้างคะ

อยากรู้ว่าแม่ๆท่านไหนซาวด์เจอตอน6wบ้างคะ

ซาวด์วันนี้เลยค่ะ ถ้านับตามประจำเดือน 9วีคค่ะ แต่ว่านับตามซาวด์ 6วีค3วันค่ะ ตัวน้อยนึง 😅

1y trước

ตอนแรกแอบตกใจเพราะไม่เจอส่องไปส่องมาเจอตัวเท่านี้ค่ะ

นับตามประจำเดือนประมาณ 8w ค่ะ แต่ตามอัลตราซาวด์คุณหมอบอกน้องแค่ 6w 4d ค่ะ

1y trước

ส่วนรูปนี้ซาวด์ตอน 7w ตาม ปจด.เจอแต่ถุงตัังครรภ์กับไข่แดงค่ะ

6 w เจอค่ะ ซาวด์ช่องคลอด พร้อมเสียงหัวใจค่ะ

6วีคค่ะ เจอถุงแต่ยังไม่เจอตัวอ่อนน้องค่ะ

6w แม่บ้านนี้ก็เจอค่ะ หมอซาวด์ช่องคลอดให้

6w 3d เจอคะน้องมีหัวใจเต้นแล้วด้วยคะ

บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอตอน5wค้ะ

เจอค่ะ

6w5d