ฉีดยาแก้ไข้ตอนท้อง

ท้องน้องได้ประมาณเดือนกว่า แต่ไม่รู้ว่าท้อง แล้วคุณแม่เป็นไข้เลยไปฉีดยาแก้ไข้ น้องในท้องจะเป็นอะไรไหม

1 Trả lời

ต้องบอกปรึกษากับหมอค่ะ แม่บ้านนี้ก็เผลอไปกินยาตกขาวมาแล้วไม่รู้ว่าท้องเหมือนกัน คือมีผลกับน้องเลยค่ะ คือน้องเพดานโหว่ จริงๆถ้าไม่รู้ว่าท้องหรือไม่มั่นใจไม่ควรใช้ยาอะไรเองเลยมีผลกระทบต่อน้องในท้องเป็นอย่างมาก ตอนนี้ลูกได้5เดือน17วัน แม่ต้องรีบไปปรึกษาหมอด่วนเลยให้เขาซาวให้เพื่อมีอะไรผิดปกติต่อน้อง อย่าคิดว่าไม่เป็นนะ อาจจะไม่เหมือนลูกเราแต่อาจจะมีผลทางสมองเด็กจ้า นี่เผลอกินยาตกขาวไปแล้วมันแรงมากกินวันนี้พน.หาย ตอนไปฝากท้องดันลืมบอกหมอเรื่องนี้ พอผ่าออกมาถึงรู้ว่าน้องไม่สมบูรณ์ ลองไปให้หมอดูให้นะคะ ยาที่ควรได้รับคือยาบำรุงแม่และลูก