อาหารเช้าแม่ๆ

อาหารเช้าแม่ๆทุกคนเป็นอะไรกันบ้างค่ะ ส่วนบ้านนี้ที่แม่บ้านที่ออฟฟิต จัดไข่ต้ม 2 ลูก กล้วยหอม 1 ลูก และ โยเกิร์ต 1 ถ้วย ค่ะ มาแชร์กันค่ะ

ทานเหมือนกันเลยคะ ไข่ต้มกล้วย โยเกิร์ต ข้าวต้มด้วยคะ บ้านนี้ตอนเช้ากินเยอะ🤣