สมูทตี้สตอเบอรี่โยเกิร์ต🍓

คลายเหนื่อย คลายเครียด กินของเย็นๆหวานๆเปรี้ยวๆแล้วอารมณ์ดี๊ดี สมูทตี้สตอเบอรี่โยเกิร์ต ทำเองที่บ้านง่ายๆ จะใส่อะไรเท่าไรก็ได้ตามชอบ อร่อยเข้มข้นสุดๆๆ ส่วนผสม 1.สตรอว์เบอร์รีแช่แข็ง 15 ลูก 2.น้ำสตรอว์เบอร์รีเข้มข้น 2 ช้อนโต๊ะ 3.โยเกิร์ต รสธรรมชาติ 2 ถ้วย 4.นมสด 100 มิลลิลิตร 5.น้ำเชื่อม 2 ช้อนโต๊ 6.น้ำแข็ง 1 แก้วครึ่ง วิธีทำ 1.ใส่น้ำแข็ง 1 แก้วครึ่ง ลงไปในโถปั่น 2.ตามด้วย สตรอว์เบอร์รีแช่แข็ง น้ำสตรอว์เบอร์รี น้ำเชื่อม นมสด โยเกิร์ต รสธรรมชาติ 1 ถ้วย ลงไปในโถปั่นให้ละเอียดเข้ากัน 3.ใช้โยเกิร์ต 1 ถ้วย ตักใส่แก้วที่เตรียมไว้ เทสมูทตี้ตามลงไปในแก้ว เสร็จเรียบร้อย #สมูตตี้สตอเบอรี่โยเกิร์ต #ง่ายๆทำเองที่บ้าน #ทำเองจะใส่อะไรเท่าไรก็ได้ #อร่อยเข้นข้นสุดๆๆ

สมูทตี้สตอเบอรี่โยเกิร์ต🍓

น่าทานมากค่ะ ตอนท้องก็ชอบทำน้ำปั่นเหมือนกัน ชอบนมเปรี้ยวปีโป้ปั่นค่ะ วันไหนท้องผูกๆ ช่วยได้ 😂

มาเห็นตอนดึกๆ หิวตามเลยค่ะ 😭

ขอบคุณค่ะน่าทานมากๆเลย