หน้าท้องกับอายุครรภ์ไม่สัมพันธ์กัน

อายุครรภ์ได้26w3d ไปหาหมอมาหมอบอกว่าขนาดของหน้าท้องไม่สัมพันธ์กันกับอายุครรภ์ กังวลมากค่ะ กลัวเด็กจะตัวเล็ก

หน้าท้องกับอายุครรภ์ไม่สัมพันธ์กัน
1 Trả lời

ไม่สัมพันธ์คือท้องเล็กไป หรือใหญ่ไปคะ เท่าที่ดูก็ใหญ่อยู่นะคะ

4y trước

ถ้างั้นควรถามคำแนะนำจากหมอนะคะ