26w3d ท้องเล็กไปไหมคะ

26w3d ดูเหมือนท้องจะเล็กไป แม่ๆบ่านอื่นว่ายังไงบ้างคะ #ช่วยเม้นหน่อย

26w3d ท้องเล็กไปไหมคะ

ไม่เล็กเลยค้า ถ้าหมอแจ้งว่าลูกขนาดตามเกณฐ์อย่าไปซีเรียสค่ะ เพราะเดี๋ยวไตรมาส 3 นน.ขนาดตัวลูก และพุงคุณแม่จะขยายจนโต๊ะกะใจทีเดียว

26w3d เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 3 kg เอง ก่อนนี้ท้องเล็กมาก เพิ่งมาเห็นชัดๆตอน 22w ค่ะ คุณหมอแจ้งว่าน้ำหนักลูก 800 g ละค่ะ

เป็นค่ะขนาน28wเเล้ว ยังเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะหมอบอกลูกตัวเล็กมากเเม่ทานไหนมีวีธีทำให้ลูกไม่ตัวเล็กบ้างค่ะ

3y trước

หมอไม่ได้บอกค่ะหนูไม่ได้ถามหมอหมอได้บอกลูกน้ำหนักน้อยกินเยอะๆคือหนูกินอะไรไม่ลง หนูหนัก38เองค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

26w บ้านนี้ก้ท้องเล็กจ้า แต่น้ำหนักลูก 961g คุณหมอบอกตามเกณฑ์จ้า

ของเราเล็กกว่านี้อีกจ้าานำ้หนักขึ้นมา9โลเเล้ว25+6วีค

33+3วีค มีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกค่ะ 😍

บ้านนี้28w1d ท้องแทบไม่ออกเลย

ไม่เล็กจ้า ปกติ