ท้องเล็กเด็กจะตัวเล้กไหมค้ะ กังวลมากๆ กลัวเด็กจะตัวเล็ก

อยู่ที่แม่บำรุงค่ะ และน้องจะดูดสารอาหารจากแม่ได้เยอะแค่ไหนด้วยค่ะ ท้องเล็กลูกก็ไม่เล็กเสมอไปค่ะ

ท้องเล็กไหญ่ไม่สำคัญค่ะโฟกัสน้ำหนักน้องก็พอแล้วจ้า

3y trước

ขอบคุณมากจ้า กังวลมากกว่าจะตัวเล้ก