อยากสอบถามเรื่องการเจาะเลือดดูค่าHCG

อายุครรภ์ประมาณ 6สัปดาห์กว่าๆ มีแม่ๆบ้านไหนเจาะเลือดดูค่าBeta HCG ได้เท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ได้ 75749.10 ค่ามันสูงเกินไปมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ ของเราตอน5วีคได้2หมื่นกว่า ปกติคือขึ้นสองเท่าใน2-3วันค่ะ