สอบถามเกี่ยวกับค่า Beta hcg ค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหน ที่มีค่า hcg ลงในขณะที่ตั้งครรภ์อ่อนๆมั้ยคะ

คุณหมอสั่งตรวจรึเปล่าคะ เอาใจช่วยนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ เพิ่งไปขูดมดลูก มาเมื่อวันที่ 25 ธค. 61 เดี๋ยวจะสอบถามหมอว่ามีได้อีกครั้งเร็วสุดเมื่อไหร่ เพราะย่าของเกดแกแก่มากและอาการก็เริ่มแย่แล้วค่ะ แกรออุ้มเหลน กลัวแกจะไม่ได้เห็นค่ะ