ค่า beta hcg

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราเจาะเลือดตรวจประมาณ 4 วีค 4 วัน ได้ค่า beta hcg ตามรูปดูตรงไหนคะ ใช่ 5232 ไหมคะ แล้วถือว่าปกติหรือเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ค่า beta hcg

ใช่ค่ะค่าค่อนข้างสูงเลยนะคะตอนบ้านนี้ตรวจตอน 4วีคได้แค่ 253 เองค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

สูงมากเลยค่ะ บ้านนี้5วีค ได้3พันกว่าๆ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ