อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือน

อายุครรภ์ตอนนี้ 9 สัปดาห์ แล้วอยากทราบว่าเท่ากับกี่เดือนค่ะใครรู้ช่วยบอกหน่อย??

เท้าบวมเกิดจากสาเหตุไรค่ะ

ใน กูเกิ้ลมีตารางให้ดูค่ะ

4 สัปดาห์เท่ากับ 1 เดือนค่ะ

4สัปดาห์ เท่ากับ 1เดือนค่ะ

23สัปดาเท่ากับกี่เดือนค่เ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

2เดือนกับอิก1สัปดาคะ่

11สัปดาห์ นี่กี่เดือนค่ะ

3y trước

2เดือน3สัปดาห์ ค่ะ 4สัปดาห์ =1เดือน

9เดือนกี่สัปดาห์ค่ะ

ดูได้ตามนี้เลยค่ะ

7เดือนกี่สัปดาห์ค่ะ

3y trước

32สัปดาห์ค่ะ