เราเครียดเกินไปหรือป่าว

อายุครรภ์ของเรา30 สัปดาห์4วันเรามีความเครียดมากทำให้เราคิดเราผิดทุกครั้งที่คนในครอบครัวพูดให้เรานอนไม่ค่อยหลับหายใจไม่สะดวกตอนเช้าเรามีอาการเจ็บหน้าขาท้องแข็งและเริ่มเจ็บเรามีอาการแบบนี้ เราจะคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวค่ะ เวลาลูกดิ้นเราเจ็บกว่าเดิม ใครรู้บอกเราหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเครียดส่งผลต่อทั้งร่างกาย,จิตใจ และลูกในท้องของเรานะคะคุณแม่....ลองปล่อยวางปัญหาและความคิดลบๆลงไปบ้างค่ะ บางอารมณ์เกิดจากฮอร์โมนในร่างกายของเราขณะตั้งครรภ์ด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่จัดการกับปัญหานี้ให้ได้น้าาาา ❤❤

บ้านนี้กผ้ไม่อยากเครียดเลย แต่สามีชอบว่าจุกจิกทั้งวันเลย ชอบพูดให้เครียด หาเรื่องกันอยู่นั่นแหละ เลยว่าไปคำนึงว่าชอบมาทำให้เครียดมึงอยากให้ลูกออกมาสมองพิการรึไงวะเนี่ย 5555เงียบไปเลย

เครียด​ทุกวัน​ ร้องไห้เเทบจะทุกวัน​ มีปัญหากับพ่อของลูกเค้ายัดเเต่เรื่องเครียดๆให้​ บอกให้หยุดแต่เค้าไม่เคยฟังค่ะ​ เราพยายามปล่อยไม่คิดแต่ทำยากนะ​

อาการเครียดส่งผลต่อลูกนะคะ